Tin tức
Trang chủTin tứcHoạt độngCông nghệ siêu âm

Samsung Medison ứng dụng công nghệ 3D mới

Thứ Hai, 23/04/2012 10:57

 

VSI™ Volume Shade Imaging

Tạo ảnh 3D như thật

VSI™ là phương pháp chẩn đoán ảnh 3D cải tiến, hiển thị hình ảnh thực, sống động.
Công nghệ 3D mới trong siêu âm
Ưu điểm : Phương pháp phủ bóng đậm da cung cấp hình ảnh 3D chân thực. Cải thiện trực quan hóa cấu trúc giải phẫu, tạo ra bởi sự nhận biết độ sâu và tăng cường biên.
VSI trong máy siêu âm
5 bản đồ màu sắc
VSI™ thay đổi sắc thái làn da để xác định lại khối 3D gốc.
Công nghệ 3D mới trong siêu âm
Hình ảnh 3D
Bản đồ sắc thái VSI™ có dạng khối, từ sáng đến tối, với một loạt các phản xạ trong mỗi bản đồ để nâng cao nhận biết độ sâu trong các khối diễn tả. 5 bản đồ màu sắc khác nhau thể hiện dưới đây.

siêu âm 3DSFVI ™ Smart Filter Volume Imaging
 
Clear SFVI™

Clear SFVI™ là một công cụ tối ưu hóa ảnh 3D. Đặc trưng này loại bỏ nhiễu không mong muốn, kết quả cho ảnh rõ nét hơn. Clear SFVI TM kích hoạt cho ảnh 3D chất lượng tốt trong vài giây.
  SFVI trong siêu âm
Detailed SFVI™

Detailed SFVI™ cho phép xác định biên sắc trên ảnh 3D. Sự kích hoạt của chức năng đơn này giảm nhu cầu tính toán đa mode. Người vận hành sẽ đánh giá cao sự rõ nét thu được nhờ Detailed SFVI TM.
  SFVI trong siêu âm 
 Ưu điểm

Phương pháp SFVI TM của hãng Samsung Medison được kích hoạt đơn chạm, kết quả là lọc các ảnh giả không mong muốn tạo bởi dịch màng ối và cấu trúc xung quanh. Trong quá khứ, kết quả như thế thường đòi hỏi sự thay đổi nhiều thông số. SFVI TM cho kết quả tốt với tiêu hao công sức và thời gian ít.
  Ích lợi SFVI trong siêu âm 
Ích lợi SFVI trong siêu âm

Tự động dò khuôn mặt (Face Auto Detection)

FAD TM là một công nghệ 3D lọc những dữ liệu thể tích mà nó che khuất các chi tiết khuôn mặt. Khi kích hoạt, thuật toán hậu xử lý FAD 3D lọc những thông tin nằm giữa đầu dò và mặt thai nhi.
FAD trong siêu âm
Ưu điểm
Hình ảnh mặt thai nhi khó có thể thu nhận bởi các chướng ngại vật như bàn tay. Công nghệ FAD TM (Face Auto Detection) có thể lọc bỏ các cấu trúc không mong muốn với hoạt động một chạm, tăng giá trị chẩn đoán của hình ảnh.
  Ích lợi FAD 
Smooth Cut™

Công nghệ 3D dễ dàng hiển thị các cấu trúc ẩn
Smooth Cut TM xóa đi bất cứ vật thể nào che hình ảnh 3D. Đặc tính người dùng điều khiển, vốn đơn giản, sẽ loại bỏ nhanh chóng 1 đối tượng nằm trong thể tích, trong khi thông tin đã xóa có thể dễ dàng phục hồi bởi thao tác ngược lại. Smooth Cut TM giảm số bước cần để thay đổi thể tích ảnh.
Ích lợi Smooth Cut

Các dòng máy có dùng công nghệ chẩn đoán 3D mới : Accuvix A30
Theo Samsung Medison

Các tin khác

[1]2