Hậu mãi
Trang chủHậu mãiVệ sinh máy

Dịch vụ vệ sinh máy siêu âm Samsung Medison

Máy siêu âm cũng như các thiết bị điện tử khác thường dễ bám bẩn và cần được vệ sinh thường xuyên. Không chỉ đơn thuần là làm sạch mà việc vệ sinh còn giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền của thiết bị.

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta, các board mạch rất dễ bám bụi và rỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Mặt khác, nếu board mạch không được vệ sinh định kỳ, theo thời gian lớp bụi bám dày hơn dẫn đến tiêu hao nhiều điện năng.

Không những thế, tuổi thọ của máy sẽ giảm đi nhanh chóng do phải thường xuyên hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao, lúc này những cánh quạt tản nhiệt sẽ là bộ phận hư hỏng đầu tiên.

Do đó, muốn đảm bảo được máy siêu âm hoạt động có hiệu quả và lâu bền, bạn nên có thói quen bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ ít nhất 1 – 2 năm/lần. Có thể thấy, việc bảo dưỡng vệ sinh máy siêu âm định kỳ là điều vô cùng cần thiết.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02838 298 736 hoặc hotline 0903 660 688 để được tư vấn và hỗ trợ.