Tin tức
Trang chủTin tức

Bệnh viện Thể thao Việt Nam từng bước khẳng định uy tín

Thứ Hai, 09/03/2015 10:58
Ngày 27/2, tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã diễn ra lễ míttinh kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015).

Đến dự lễ kỷ niệm có Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng cùng lãnh đạo các Vụ, đơn vị cùng đông đủ cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Tại lễ mít tinh, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam Nguyễn Văn Quang khẳng định sau 8 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đang từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu của mình và có những đóng góp quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị chấn thương.

Với vai trò là bệnh viện chuyên ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam dành cho vận động viên, người dân bị chấn thương trong quá trình tham gia hoạt động thể thao, trong những năm qua, số lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam không ngừng tăng.

Tên tuổi của bệnh viện được nhiều người biết đến không chỉ bởi năng lực, trình độ chuyên môn mà quan trọng hơn đó là tinh thần, thái độ phục vụ hết lòng đối với người bệnh của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, góp phần mang lại thành công cho Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Phát biểu tại buổi míttinh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà các cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.

Năm 2015 cùng với toàn ngành hướng tới những mục tiêu quan trọng tại SEA Games 28 cũng như vòng loại Olympic 2016, Bệnh viện Thể thao Việt Nam cần tích cực trong công tác thông tin tuyên truyền, phối hợp chặt chẽ với các Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia khám và chữa trị chấn thương cho vận động viên đạt hiệu quả.

Tổng Cục trưởng Vương Bích Thắng cũng mong muốn, mỗi cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam cần tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực để không ngừng nâng cao uy tín cũng như thương hiệu của bệnh viện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các vận động viên cũng như nhân dân.

Cùng ngày, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng đã tới thăm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các y, bác sỹ đang công tác tại Viện Khoa học Thể dục thể thao, Trung tâm Doping và Y học Thể thao./.

Nguồn Vietnam+

Các tin khác