Tin tức
Trang chủTin tức

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược 2014

Thứ Năm, 21/08/2014 22:34
Sáng 21/8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình (quận Tân Bình) đã khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medi Pharm Expo) lần thứ 14.

Năm nay, Vietnam Medi Pharm Expo thu hút 256 công ty đến từ đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự (Colombia, Đức, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Singapore,...) với 300 gian hàng. Sản phẩm trưng bày gồm thuốc chữa bệnh, nguyên liệu sản xuất thuốc, máy móc, thiết bị bào chế thuốc, bao bì y tế… Ngoài các hoạt động trưng bày, triển lãm còn có một số hội thảo chuyên ngành như: Giải pháp độ ẩm trong ngành dược phẩm thông qua việc hút ẩm, Ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị tiết niệu…


Triển lãm lần này có hơn 300 gian hàng giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Y khoa.

Ông Daniel Lee – Trưởng đại diện của Tập đoàn Sky SoftGel – Korea (một đơn vị tham gia triển lãm), Sky SoftGel đã tham gia triển lãm này được 4 năm liên tiếp cả ở TP.HCM và Hà Nội. Qua các kỳ triển lãm công ty đã có cơ hội gặp gỡ thêm đối tác và hiểu rõ hơn về nhu cầu sản xuất cũng nhu tiêu dùng về dược phẩm của người dân Việt Nam.

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo là hoạt động nhằm đẩy mạnh xuất khẩu, tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm về dược phẩm và trang thiết bị y tế trong nước; Tăng cường hợp tác, chuyển giao công nghệ với các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước; Thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong lĩnh vực dược phẩm và trang thiết bị y tế của Việt Nam, góp phần thực hiện chủ trương kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.

Triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày từ 21 - 23/8, do Công ty Vinexad tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Bộ Y tế. 
Nguồn Báo Tin tức

Các tin khác