Tin tức
Trang chủTin tức

Fitbit giới thiệu loạt thiết bị theo dõi sức khỏe mới

Thứ Sáu, 31/10/2014 09:27
Bộ 3 thiết bị đeo Fitbit mới bổ sung nhiều tính năng, giúp người dùng có thêm tùy chọn để nắm rõ hơn tình trạng sức khỏe của mình.

Trong số 3 thiết bị đeo (wearable) chuyên theo dõi sức khỏe mà hãng Fitbit vừa giới thiệu ra thị trường thì Fitbit Charge là mẫu cơ bản nhất và được xem là bản nâng cấp từ dòng sản phẩm Fitbit Force.

Fitbit Charge.
Bên cạnh những tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như đếm bước chân, đo quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu hao, số tầng lầu đã di chuyển, theo dõi thời gian ngủ và thức dậy, Fitbit Charge còn có thể hiển thị tên và số điện thoại người gọi đến trên màn hình OLED không màu nhỏ nhắn của chính thiết bị.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng hiển thị thông tin người gọi từ điện thoại, người dùng cần kết nối Fitbit Charge với smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Fitbit Charge cũng có thiết kế chống thấm nước, theo SlashGear.

Không như Fitbit Charge được bán ra thị trường ngay từ hôm nay 28/10, mẫu Fitbit Charge HR theo dự kiến sẽ "lên kệ" vào đầu năm 2015.

Fitbit Charge HR.
Fitbit Charge HR cơ bản cũng trang bị các tính năng mà mẫu Fitbit Charge hỗ trợ, kèm theo đó là tính năng theo dõi nhịp tim 24/7 nhờ cảm biến công nghệ PurePulse tích hợp.

Đại diện hãng Fitbit cho biết Charge HR có thời lượng dùng pin lên đến 5 ngày và người dùng cũng có thể theo dõi các báo cáo sức khỏe mà thiết bị đeo ghi nhận trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Lúc này, người dùng cần tải về ứng dụng API được Fitbit cung cấp.

Fitbit Surg.
Bên cạnh Fitbit Charge và Fitbit Charge HR, Fitbit còn giới thiệu thêm mẫu Fitbit Surge kết hợp trọn bộ tính năng từ hai phiên bản trên.

Không chỉ vậy, Surg trang bị thêm kết nối GPS giúp theo dõi tốc độ, quãng đường, thời gian nghỉ, lịch sử lộ trình và tổng hợp thành các bản tóm tắt quá trình tập luyện cho người dùng.

Fitbit Surge còn được tích hợp cảm biến gia tốc 3 trục, la bàn số, cảm biến ánh sáng và con quay hồi chuyển. Nhờ trang bị màn hình lớn, hỗ trợ cảm ứng nên ngoài khả năng hiển thị tên và số điện thoại người gọi đến smartphone đang liên kết, Fitbit Surge còn có thể hiện thị thông báo có tin nhắn mới hay điều khiển từ xa tính năng phát nhạc.

Tại Mỹ, Fitbit Surge có giá bán 249,95 USD kèm 3 lựa chọn màu sắc là xanh dương, đen và cam; riêng hai mẫu Fitbit Charge và Fitbit Charge HR có giá bán lần lượt là 129,95 USD và 149,95 USD.

Nguồn PCWorldVN

Các tin khác